
“விண்வெளி நாயகா பாடல் (Vinveli nayagaaaaa Song Lyrics )” மணி ரத்னம் இயக்கத்தில் கமல் ஹசன் நடிப்பில் வெளியான தக் லைப் ( Thug Life Movie ) படத்தின் பாடல்.
Song | Vinveli nayagaaaaa Song |
---|---|
Movie | Thug Life |
Lyricist | Karthik Netha and RAP : Prashanth Venkat |
Singers | Shruti Haasan and A. R. Ameen |
Music Director | A. R. Rahman |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Female |
Female > Vinveli nayagaaaaa
vidiyal veeera…
Uyririn meley virunthida
vaa vaaaa…
Vaa vaaaa vaa vaaaa
vaa vaaaa…
….BGM….
Vinveli nayagaa
vidiyal veeera….
Uyririn meley virunthida
vaa vaaaa…
Vaa vaaaa vaa vaaaa
vaa vaaaa…
Azhagiyaa nayagaaaaa
arugil nee vaa…
Isaiyai poley inithida vaa vaa..
Vaa vaaaa vaa vaaaa vaa vaaaa….
Rap > …………………
Chorus > Humming ……….
Female > Aruvi nee… mounam nee..
Kalaigal nee …nee …
en pizhai nee…
Kavanam nee… salanam nee
Muzhumai nee… nee..
en pon sumai nee….
Alavilaaa suvai nee
Enadhu mudi mudhal adi varai..
Azhagiya alai alai
Iraivanai thalumbidum mananilai…
…BGM….
Female > Androru naalilaeee..
alaiyin meley…
Alaiyai pondrae kalanthu
Irunthomey…irunthomeyy..
Kalvarin iraviley kanavin ulley
Kanavai poley vizhithu irunthomey..
Tholaintha neramey karanithu pookavey
Thiranthu va va vaa
maathavaaaa vaa….
Male > …………
Chorus > Humming ……….
Male > Yakuzha
Chorus > Humming ……….
Female > Kanavil naan tholaivil nee
Pozhuthellam thee thaen siragey…
Irundhum naan rasikkiren…
Ninavellaam un …un men kuraley…
Thirumbi vaa vidiyalae
Unadhu iru vizhi imai vazhi..
Adhu tharum oru mozhi
Vizhi vazhi perum mozhi mugavari…
Female and Chorus > Vinveli nayagaaaa
vidiyal veeera..
Uyririn meley virunthida
vaa vaaaa…
Vaa vaaaa vaa vaaaa
vaa vaaaa…
Azhagiyaa nayagaaaaa
arugil nee vaa…
Isaiyai poley inithida vaa vaa..
Vaa vaaaa vaa vaaaa vaa vaaaa….
Tholaintha neramey karanithu pookavey
Thiranthu va va vaa
maathavaaaa vaa….
Rap > …………………
Chorus > Humming ……….
…..BGM…..
பெண் > விண்வெளி நாயகா
விடியல் வீரா…
உயிரின் மேலே விருந்திட
வா வா வா வா…
வா வா வா வா வா வா
வா வா வா…
…BGM…
விண்வெளி நாயகா
விடியல் வீரா..
உயிரின் மேலே விருந்திட
வா வா வா வா…
வா வா வா வா
வா வா…
அழகிய நாயகா
அருகில் நீ வா…
இசையை போலே இனித்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா…
ராப் > ……………………
குழு > முனங்கல்
பெண் > அருவி நீ ..மௌனம் நீ
கலைகள் நீ ..நீ..
என் பிழை நீ..
கவனம் நீ…. சலனம் நீ
முழுமை நீ …நீ
என் பொன் சுமை நீ…
அளவில்லா சுவை நீ
எனது முடி முதல் அடி வரை..
அழகிய அலை அலை
இறைவனை தழுவிடும் மனநிலை…
…BGM….
பெண் > அன்றொரு நாளிலே
அலையின் மேலே…
அலையை போன்றே கலந்து
இருந்தோமே.. இருந்தோமே..
கள்வரின் இரவிலே கனவின் உள்ளே
கனவை போலே விழித்து இருந்தோமே..
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா
மாதவா வா…
ஆண் > ……………..
குழு > முனங்கல்
ஆண் > யழுக்கா
குழு > முனங்கல்
பெண் > கனவில் நான் தொலைவில் நீ
பொழுதெல்லாம் தீ தேன் சிறகே..
இருந்தும் நான் ரசிக்கிறேன்
நினைவெல்லாம் உன் …உன் மென் குரலே…
திரும்பி வா விடியலே
உனது இரு விழி இமை வழி…
அது தரும் ஒரு மொழி
விழி வழி பெரும் மொழி முகவரி…
பெண் மற்றும் குழு > விண்வெளி நாயகா
விடியல் வீரா…
உயிரின் மேலே விருந்திட
வா வா வா வா…
வா வா வா வா
வா வா…
அழகிய நாயகா
அருகில் நீ வா…
இசையை போலே இனித்திட வா வா
வா வா வா வா வா வா..
தொலைந்த நேரமே கரைந்து பூக்கவே
திறந்து வா வா வா
மாதவா வா…
ராப் > ……………………
குழு > முனங்கல்.
….BGM…….
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : Thug Life Movie Team