
” ஸவாடீக்கா பாடல் ( Sawadeeka Song Lyrics )” மகிழ் திருமேனி இயக்கத்தில் அஜித் குமார் நடிப்பில் வெளியான விடாமுயற்சி( Vidaamuyarchi Movie ) படத்தின் பாடல்.
Song | Sawadeeka |
---|---|
Movie | Vidamuyarchi |
Lyricist | Arivu |
Singers | Anthony Daasan and Aniruth Ravichander |
Music Director | Aniruth Ravichander |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male (99.5 %) & Female (0.5 %) |
Male > Hammalappa haayi kissa
Hammalappa haayi kisssa..
Khambba khambba..
Khambba khambba..
Male > Yei mariyacchi
Yakko mariyaachi..
Kissa le khamba le
Tripa le gripa le.. le lo..
Female > Kissaaaah..
Male > Kiss ah kissa kamaal ay
Kissa kamaal ay..
Music..!
Majaa kamaal ay majaa kamaal ay..
Male > Malli malliya malliya malliya ya ya ..
Vazhthu solla oorey sendhadhaiyaa..
Male > Thani thaniya irundha rendu ulagam
Family ah ippo aanadhaiya..
Male > Manasula than nenachadhellam nadakka
Gunathula than saavi irukkuthayya..
Male >Anachikava azhaga unna oruthi
Purinjikitta avadhaa pondaattiyaa..
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Trip ah tripping ka
Trip ah tripping ka..
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Yakka kapunka
Yakka kapunka..
Male > Yakka mariyacchi ettu maniyacchi
Konjo kissa le kissa le kissa le..
Male > Yakka mariyacchi ellam sariyaacchi
Love ah kuthale kuthale kuthale…
Male > Kiss ah kissa kamaal ay
Kissa kamaal ay..
Music..!
Majaa kamaal ay majaa kamaal ay..
Male >Hammalappa haayi kissa
Hammalappa haayi kisssa..
Khambba khambba..
Khambba khambba..
Male > Yei mariyacchi
Yakko mariyaachi..
Kissa le tripa le grip a le.. le lo..
Male > Avala unna pola paarthukoo
Partneraavey serthuko..
Wife kittey poiye sollathey
Dhinamum sanda kooda pottuko..
Sorry keeri kettuko
Sondham mattum vittu tharathey..
(Irunga Bhai)..
Male > Avala unna pola paarthukoo
Partneraavey serthuko..
Wife kittey poiye sollathey
Dhinamum sanda kooda pottuko..
Sorry keeri kettuko
Sondham mattum vittu tharathey..
Male > Ennalum friend ah polaa
Enjoy ah irukka
Kannalam thodakkam thaney..
Male > Yei mariyacchi
Yakko mariyaachi..
Kissa le tripa le grip a le.. le lo..
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Trip ah tripping ka
Trip ah tripping ka..
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Yakka kapunka
Yakka kapunka..
Male > Yakka mariyacchi ettu maniyacchi
Konjo kissa le kissa le kissa le..
Male > Yakka mariyacchi ellam sariyaacchi
Love ah kuthale kuthale kuthale…
Female > Kissaaaah….
Music..!
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Trip ah tripping ka
Trip ah tripping ka..
Male > Sawadeeka (irunga bhai)
Sawadeeka (irunga bhai)..
Yakka kapunka
Yakka kapunka..
Male > Irunga bhai…
ஆண் > ஹம்மாலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மாலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா..
கம்பா கம்பா..
கம்பா கம்பா..
ஆண் > ஏய் மரியாச்சி
யாக்கோ மரியாச்சி..
கிஸ்ஸாலே கம்பாலே
ட்ரிப்பாலே கிரிப்பாலே லேலோ..
பெண் > கிஸ்ஸா…
ஆண் > கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கம்பாலே
கிஸ்ஸா கம்பாலே..
மியூசிக்…!
மஜா கம்பாலே மஜா கம்பாலே..
ஆண் > மல்லி மல்லியா மல்லியா
மல்லியா யா யா..
வாழ்த்து சொல்ல ஊரே சேந்ததையா..
ஆண் > தனி தனியா இருந்த ரெண்டு உலகம்
பேமிலியா இப்ப ஆனதையா..
ஆண் > மனசுல தான் நெனச்சதெல்லாம் நடக்க
குணத்துல தான் சாவி இருக்குதய்யா..
ஆண் > அணைச்சுக்கவா அழகா உன்ன ஒருத்தி
புரிஞ்சுகிட்டா அவதான் பொண்டாட்டியா..
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ..
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
யாக்கா கப்புங்கா
யாக்கா கப்புங்கா..
ஆண் > யக்கா மரியாச்சி எட்டு மணியாச்சி
கொஞ்சோ கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே..
ஆண் > யக்கா மரியாச்சி எல்லாம் சரியாச்சி
லவ்-ஆ குத்தாளே குத்தாளே குத்தாளே..
ஆண் > கிஸ்ஸா கிஸ்ஸா கம்பாலே
கிஸ்ஸா கம்பாலே..
மியூசிக்…!
மஜா கம்பாலே மஜா கம்பாலே..
ஆண் > ஹம்மாலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா
ஹம்மாலப்பா ஹாயி கிஸ்ஸா..
கம்பா கம்பா
கம்பா கம்பா..
ஆண் > ஏய் மரியாச்சி
யாக்கோ மரியாச்சி..
கிஸ்ஸாலே ட்ரிப்பாலே கிரிப்பாலே.. லேலோ..
ஆண் > அவள உன்ன போல பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே …சேர்த்துக்கோ..
வைஃப் கிட்ட பொய் சொல்லாதே
தினமும் சண்டை கூட போட்டுக்கோ..
சாரி கீரி கேட்டுக்கோ
சொந்தம் மட்டும் விட்டுத் தராதே..
(இருங்க பாய்)..
ஆண் > அவள உன்ன போல பாத்துக்கோ
பார்ட்னர் ஆவே …சேர்த்துக்கோ..
வைஃப் கிட்ட பொய் சொல்லாதே
தினமும் சண்டை கூட போட்டுக்கோ..
சாரி கீரி கேட்டுக்கோ
சொந்தம் மட்டும் விட்டுத் தராதே..
ஆண் > என்னாலும் ப்ரெண்ட போல
என்ஜாய் ஆ இருக்க
கண்ணாலம் தொடக்கம் தானே..
ஆண் > ஏய் மரியாச்சி
யாக்கோ மரியாச்சி..
கிஸ்ஸாலே ட்ரிப்பாலே கிரிப்பாலே லேலோ..
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ..
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
யாக்கா கப்புங்கா
யாக்கா கப்புங்கா..
ஆண் > யக்கா மரியாச்சி எட்டு மணியாச்சி
கொஞ்சோ கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே கிஸ்ஸா-லே..
ஆண் > யக்கா மரியாச்சி எல்லாம் சரியாச்சி
லவ்-ஆ குத்தாளே குத்தாளே குத்தாளே..
பெண் > கிஸ்ஸா….
மியூசிக்…!
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ
ட்ரிப்-ஆ ட்ரிப்பிங்க-ஆ..
ஆண் > ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)
ஸவாடீக்கா (இருங்க பாய்)..
யாக்கா கப்புங்கா
யாக்கா கப்புங்கா..
ஆண் > இருங்க பாய்..
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : Vidaamuyarchi Movie Team