“உயிரே பாடல் வரிகள் ( Uyirey Song Lyrics ) ” ராஜ்குமார் பெரியசாமி இயக்கத்தில் சிவகார்த்திகேயன் மற்றும் சாய் பல்லவி நடிப்பில் வெளியான அமரன் படத்தின் பாடல்.

Female: Athikalai malai thana Avanodu ini nanah
Idhu nan ketta kalangal thana…!

Male : Ithigasam ithu thana, Ivalodu nadanthena
Intha mayadhil nanum vilundhena…!

Female : Uyirae uyirae uraium uyirae
Inimel nidhana…!

Male : Uyirae uyirae uraium uyirae
Inimel nidhana…!

Female : Avasaramay achagum
Nam kai gorththa kathal kathai…!

Male : Azhagalagay pesitum
Nam mannodu valum varaii…!

Female : Unmel sattai vaasam
En muchodu pesum…!

Male : Poi poosaatha nesangaley…!

Female : Uyirae uyirae uraium uyirae
Inimel nidhana..!

Male : Uyirae uyirae uraium uyirae
Inimel nidhana….

பெண்: அதீகாலை மலை தாணா

அவனோடு இணி நாணா

இது நான் கேட்ட காலங்கல் தாணா…!

ஆண் : ஈதிகாசம் இது தாணா

இவளோடூ நடந்தேணா

இந்த மாயத்தில் நாணும் விழுந்தேணா…!

பெண்: உயிரெ உயிரெ உரையும் உயிரெ

இணிமேல் நீதாணா…!

ஆண்: உயிரெ உயிரெ உரையும் உயிரே

இணிமேல் நீதாணா…!

பெண்: அவசரமய் அச்சாகும்

நாம் கைகொர்த்த காதல் கதை…!

ஆண்: அலகலகாய் பேசிடும்

நாம் மன்ணோடு வாழும் வரை…!

பெண்: உண்மேல் சட்டை வாசம்

எண் மூச்சொடு பேசும்……