
“தலைவனே பாடல் ( Thalaivane Song Lyrics )” சிறுத்தை சிவா இயக்கத்தில் ஹரிஷ் சூர்யா நடிப்பில் வெளியான சூர்யா ( Kanguva Movie ) படத்தின் பாடல்.
Song | Thalaivane |
---|---|
Movie | Kanguva |
Lyricist | Madhan Karky |
Singers | Deepak Blue,Aravind Srinivas,Aparna Harikumar,Sushmita Narasimhan |
Music Director | Devi Sri Prasad |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male & Chorus ( Male & Female ) |
Male > Thalaivaney..
Em thalaivaney..
Thalaivane..heyyyy….
Chorus > Soora soora padainadai..
Soora soora mudivili..
Veerathin vera..
Nee ondralla noora..
Veera veera thadaiudai
veera veera yamadhina
maanathin koora
Em uyirin saara…
Chorus > Por padaippor yaaro..
Indhaporil velvoro yaaro..
Por mudippor yaaro..
Andha edhiriyin kurudhiyil un peroo..
Music..!
Male > Thalaivaney..
Em thalaivaney..
Thalaivane..heyyyy…
Chorus >Thalaivaney..
Em thalaivaney..
Thalaivane..heyyyy…
Chorus > Kaade kaade padaiyena
yedhum illai
Thadaiyena vendridu veera..
Pagai kondridu veera..
Chorus >Theeye undhan thunaiyena
Neeye unthan inaiyena
Pooridu veera..
Ven yeridu veera..
Chorus > Oo. edhirigal munne ..vaa
Indha vaname undhan pinne..vaa
Theepilambiru kanne..vaa
Nee ezhugaiyil uyarudhu thaai mannae..
Music..!
Male > Thalaivaney..
Em thalaivaney..
Thalaivane..aeyyyy…
Chorus > Thalaivaney..
Em thalaivaney..
Thalaivane..aeyyyy…
Thalaivane..aeyyyy…
ஆண் > தலைவனே..
எம் தலைவனே
தலைவனே..ஏ..எ…
ஆண் குழு > சூரா சூரா படைநடை..
சூர சூரா முடிவில்
வீரத்தின் வேற..
நீ ஒன்றல்ல நூறா..
வீரா வீரா தடை உடை
வீரா வீரா எமதீனா
மானத்தின் கூரா
எம் உயிரின் சார..
ஆண் குழு > போர் படைப்போர் யாரோ
இந்தப் போரில் வெளுவூர் யாரோ..
போர் முடிப்போர் யாரோ
அந்த எதிரியின் குருதியில் உன்பேரோ..
மியூசிக்….!
ஆண் > தலைவனே..
எம் தலைவனே
தலைவனே..ஏ..எ…
குழு > தலைவனே..
எம் தலைவனே
தலைவனே..ஏ..எ…
ஆண் குழு > காடே காடே
படையென எதும் இல்லை..
தடையென வென்றிடு வீரா
பகை கொன்றிடு வீரா..
ஆண் குழு > தீயே உந்தன் துணையென
நீயே உந்தன் இணையென
போரிடு வீரா
விண் ஏறிடு வீரா..
ஆண் குழு > ஓ.. எதிரிகள் முன்னே..
ஹான்
இந்த வணமே உந்தன் பின்னே..
தீப்பிழம்பிறு கண்ணே
நீ எழுகையில் உயருது தாய் மண்ணே..
ஆண் > தலைவனே..
எம் தலைவனே
தலைவனே..ஏ..எ…
குழு > தலைவனே..
எம் தலைவனே
தலைவனே..ஏ..எ…
மியூசிக்….!
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : Kanguva Movie Team