
“பொட்டள முட்டாயே பாடல் ( Pottala Muttaye Song Lyrics )” பாண்டிராஜ் இயக்கத்தில் விஜய் சேதுபதி நடிப்பில் வெளியான தலைவன் தலைவி( Thalaivan Thalaivi Movie ) படத்தின் பாடல்..
Song | Pottala Muttaye Song |
---|---|
Movie | Thalaivan Thalaivi |
Lyricist | Vivek |
Singers | Santhosh Narayanan and Sublahshini |
Music Director | Santhosh Narayanan |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male and Female |
…..BGM…
Female > Umaahhhhh….
Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae lae..
Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae laeyyy..
Male > Vaadi en pottala muttaaye
Chinna rathuna kottaaye..
Un kunguma potta
mela vachaaye..
Female > Vaadaa en ambuli machaane
Enna ambula thachaane..
Enna kattipudichi
thoonga vachaane..
Male > Ooril kandadhumilla
Yaarum unnaattam..
Vaari thandhadhumilla
Indha kannaattam..
Female > Jodi kattunadhilla
Yaarum unnaattam..
Kodi sandhiran undu
Nalliravu vidiyum mattum..
Male > Kenjurane
Kitta vandhu minjurane..
Unna thottu konjurane
Enna vittu velagi pogurane..
Male > Aathi ethana macham
Thedi muthura vachom..
Aasa kathura satham
Puriyaadhaa.. puriyaadha..
Female > Moodi vakkira kallum
Dhooram vakkira sollum..
Thaavi allikka sollum
Idhu kooda theriyaadhaa..
…..BGM…
Female > Ada aadaiyaaaaa…
…..BGM…
Male > Humming( Ra..raaa.ye heyy..raaa.arr..uh ye
Ra aa..)
Heyyy..
Male > Velanjirukkum
en vethala kodi..
Ada valanjirukkum
oru sanalu vedi..
Thotaa oru kannaala
Tholanjen oru ponnaala..
Vaagaa indha vambaala
Valavirichuda vandhaale..
Female > Paathu valacha theakku
Un patta odambu soakku..
Enna kuthum kurumbu
Mookku..
Konjam ooiva kuduthu thaakku eyyy..
Male > Ennadi sithirame
Inga nee bathirame..
Solludi kattala ethana
Naan seivene..
Female > Anbula pettagame
Thangura kattadame..
Rathame muthame
Saamiye kottuna varam..
Thikkurane unna kandu vikkurane
Seattayila sikkurane..
Konja konjam medhandhu
Pogurane..
Both > Kenjurane
Kitta vandhu minjurane..
Unna thottu konjurane
Enna vittu velagi pogurane..
Female > Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae lae..
Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae lae..
Male > Hey nenjukulla pooraa
Unna sumandhaalum..
Vandhadhilla baaram
Enna idhu maayam..
Male > Nenjukulla poora a
Unna sumandhaalum..
Vandhadhilla baaram
Enna idhu maayam..
Both > Kenjurane
Kitta vandhu minjurane..
Unna thottu konjurane
Enna vittu velagi pogurane..
Both > Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae lae..
Lae lae lae lae le le le le
Lelelele le le lae lae lae…
…..BGM…
பெண் > உம்மா………
லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
ஆண் > வாடி என் பொட்டள முட்டாயே
சின்ன ரத்தின கொட்டாயே..
உன் குங்கும பொட்ட
மேல வச்சாயே..
பெண் > வாடா என் அம்புலி மச்சானே
என்னை அம்புல தைச்சானே..
என்ன கட்டிப்புடிச்சி
தூங்க வச்சானே..
ஆண் > ஊரில் கண்டதுமில்ல
யாரும் உன்னாட்டம்..
வாரி தந்ததுமில்லை
இந்த கண்ணாட்டம்..
பெண் > ஜோடி கட்டுனதில்ல
யாரும் உன்னாட்டம்..
கோடி சந்திரன் உண்டு
நள்ளிரவு விடியும் மட்டும்..
ஆண் > கெஞ்சுறனே..
கிட்ட வந்து மிஞ்சுறனே..
உன்ன தொட்டு கொஞ்சுறனே
என்னை விட்டு விலகி போகுறனே..
ஆண் > ஆத்தி எத்தனை மச்சம்
தேடி முத்திர வச்சோம்..
ஆசை கத்துற சத்தம்
புரியாதா..புரியாதா..
பெண் > மூடி வைக்கிற கல்லும்
தூரம் வைக்கிற சொல்லும்..
தாவி அள்ளிக்க சொல்லும்
இது கூட தெரியாதா..
…BGM…
பெண் > அட ஆடுயா…
ஆண் > ஹம்மிங்……BGM…
ஆண் > வெளஞ்சிருக்கும் என் வெத்தல கொடி
அட வளஞ்சிருக்கும் ஒரு சனலு வெடி..
தோட்டா ஒரு கண்ணால
தொலைஞ்சேன் ஒரு பொண்ணால..
வாகா இந்த வம்பால
வலை விரிச்சுட வந்தாளே..
பெண் > பாத்து வளச்ச தேக்கு
உன் பட்ட ஒடம்பு சோக்கு..
என்ன குத்தும் குறும்பு மூக்கு
கொஞ்சம் ஓய்வ குடுத்து தாக்கு
ஏய்…..
ஆண் > என்னடி சித்திரமே
இங்க நீ பத்திரமே..
சொல்லுடி கட்டளை எத்தனை
நான் செய்வேனே..
பெண் > அன்புள்ள பெட்டகமே
தங்குற கட்டடமே..
ரத்தமே முத்தமே
சாமியே கொட்டுன வரம்..
இருவர் > திக்குறனே…
உன்ன கண்டு விக்குறனே..
சேட்டயில சிக்குறனே
கொஞ்ச கொஞ்சம்
மெதந்து போகுறனே…
இருவர் > கெஞ்சுறனே..
கிட்ட வந்து மிஞ்சுறனே..
உன்ன தொட்டு கொஞ்சுறனே
என்னை விட்டு
விலகி போகுறனே..
பெண் > லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
ஆண் > நெஞ்சுக்குள்ள பூரா
உன்ன சுமந்தாலும்..
வந்ததில்ல பாரம்
என்ன இது மாயம்..
ஆண் > நெஞ்சுக்குள்ள பூரா
உன்ன சுமந்தாலும்..
வந்ததில்ல பாரம்
என்ன இது மாயம்..
இருவர் > கெஞ்சுறனே..
கிட்ட வந்து மிஞ்சுறனே..
உன்ன தொட்டு கொஞ்சுறனே
என்னை விட்டு விலகி போகுறனே..
இருவர் > லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
லே லே லே லே
லே லே லே லே
லேலேலே லே லே லே லே..
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : Coolie Movie Team