
“மோனிகா பாடல் (Monica Song Lyrics )” லோகேஷ் கனகராஜ் இயக்கத்தில் சூப்பர் ஸ்டார் ரஜினிகாந்த் நடிப்பில் வெளியான கூலி( Coolie Movie ) படத்தின் பாடல்.
Song | Monica Song |
---|---|
Movie | Coolie |
Lyricist | Vishnu Edavan |
Singers | Aniruth Ravichander, Sublahshini and Asal Kolaar |
Music Director | Aniruth Ravichander |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male and Female |
Female > Monica Belluci
Erangi vandhachi..
Kadale kondhalikkum
Tsunamiye undachi..
Female > Monica Belluci
Ethita energy..
Thalaye suthaveikkum
Sooravali ponnachii..
Female > Pattunu pathaale
Pulse yerum body..
Koduva menellaam
Kuthadumaey..
Irava colorakkum
Jilebi lady
Saltum naa thotta sweetaagumaey..
Male Chorus > Monica…
My dear Monica
Love u monica..Babyma monica
Kichukichu ma..Sikkikichu ma..
Male Chorus > Monica
Love u monica..Babyma monica..
Kichukichu ma..Pathikichu ma..
Humming > Jum jum jum
Jummada jumma jumm
Jum jum jum
Jummada jumma jumm
Laka laka laka laka laka
Jum jum jum
Jummada jumma jumm..
Male > Dei oodhuraa adha..
…BGM..
Jumm jum jumm..
Rap > Enna tholaya vekkuriye
Konjo kolaya vekkuriye..
Unna adaiya vekkuriye
En pagal kanavulaye..
Enna tholaya vekkuriye
Konjo kolaya vekkuriye..
Unna adaiya vekkuriye
En pagal kanavulaye…
Male > Un vadivam oru classic
Adha paaka aavudhu traffic..
Oru unma sollavaa
(vena vena )..
Sari konjo solluren ma
Enaku sothu pathu vandha
Maathiduren undhaa..
Pathalana maasa maasam
Katturen sandhaa…
Female > Urasama pathikavaa
Udhattoram thithikavaa..
Irukaadha othayila othayila
Oruvatti sandhikavaa..
Mayangatti thandikavaa
Thayangathe methayila methayila….
Female > Saagum nerathil
Polambi alugadhah..
Pooja aatathil
Innocent aanatholla..
Varumai kolathil..Nermai paakadha
Ilamai kaalathil
Decency nalla illa..
Female > Nilava sevapaakkum
Thanjavoor kari..
Manasa rendaaki varava killa
Irumba karumbaakkum
Pappaali lorry..
Baasha kaipaatu kavudhenmella…
Male Chorus : Monica..
My dear Monica..Love u monica..
Babyma monica..Kichukichu ma
Sikkikichu ma…
Male Chorus > Monica..
Love u monica..Babyma monica..
Kichukichu ma..Pathikichu ma..
Humming > Jummudu jummudu jumm
Jumma jumma jumma jumm..taaku..
Jummudu jummudu jumm
Jumma jumma jumma jumm..taaku..
Jumma jumma jumma jumma jumma jumma
Jumma jumma..
Jummudu jummudu
Jumma jumma jumma jumm..taaku..
Male > Vaa vaa udhu udhu
Jum jum jum jum..
Ada vaanga monicaa.
Male Chorus > Monica….
My dear
Laka laka laka laka laka laka laka
Jummudu jummudu jumm
Monica…..My dear
Laka laka laka laka laka laka laka
Jumma jumma jumma jumm..taaku
பெண் > மோனிகா பெலூஜி
எறங்கி வந்தாச்சி
கடலே கொந்தளிக்கும்
சுனாமியே உண்டாச்சி
பெண் > மோனிகா பெலூஜி
எதிர்த்தா எனர்ஜி
தலையே சுத்தவீக்கும்
சூரவளி பொண்ணாச்சு.
பெண் > பட்டுனு பாத்தாலே
பல்ஸ் ஏத்தும் பாடி
கொடுவா மீனெல்லாம் கூத்தாடுமே
இரவ கலராக்கும்
ஜிலேபி லேடி
சால்ட்டும் நான் தொட்டா ஸ்வீட்டாகுமே…..
ஆண் குழு > மோனிகா..
மை டியர் மோனிகா
மை டியர் மோனிகா
லவ் யூ மோனிகா
பேபிமா மோனிகா
கிச்சுகிச்சுமா
சிக்கிகிச்சு மா..
ஆண் குழு > மோனிகா..
லவ் யூ மோனிகா
பேபிமா மோனிகா
கிச்சுகிச்சு மா
பாத்திகிச்சு மா…
ஹம்மிங் > ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும்மடா ஜும்மா ஜூம்
ஜும் ஜம் ஜும்
ஜும்மடா ஜும்மா ஜூம்
லக லக லக லக லக
ஜும் ஜும் ஜும்
ஜும்மடா ஜும்மா ஜூம்
ஆண் > டேய் ஊதுடா அதை
ஜூம் ஜூம் ஜூம்..
ஆண் > என்ன தொலைய வைக்குறியே
கொஞ்சம் கொலைய வைக்குறியே
உன்ன அடைய வைக்குறியே
என் பகல் கனவுலயே..
ஆண் > என்ன தொலைய வைக்குறியே
கொஞ்சம் கொலைய வைக்குறியே..
உன்ன அடைய வைக்குறியே
என் பகல் கனவுலயே..
ஆண் > உன் வடிவம் ஒரு கிளாசிக்கு
அதை பாத்தா ஆவது ட்ராபிக்கு
ஒரு உண்மை சொல்லவா
(வேணா வேணா)
சரி கொஞ்ச சொல்லட்டுமா
எனக்கு சொத்து சுகம் வந்தா
மாத்திகுறேன் உன்தா
பத்தலனா மாச மாசம்
கட்டுறேன் சந்தா..
பெண் > உரசாம பத்திக்கவா
உதட்டோரம் தித்திக்கவா
இருக்காத ஒத்தையில ஒத்தையில
ஒருவாட்டி சந்திக்கவா
மயங்காட்டி தண்டிக்கவா
தயங்காத மெத்தையில மெத்தையில..
பெண் > சாகும் நேரத்தில்
பொலம்பி அழுவாத
பூஜை ஆட்டத்தில்
இன்னோசென்ட் நானா தொல்லை
வறுமை கோலத்தில்
நேர்மை பாக்காத
இளமை காலத்தில்
டீசென்சி நல்லா இல்ல…
பெண் > நிலவ செவப்பாக்கும்
தஞ்சாவூர் காரி
மனச ரெண்டாக்கி வரவா கிள்ள
இரும்ப கரும்பாக்கும்
பப்பாளி லாரி
பாட்ஷா கைபட்டு கவுந்தேன் மெல்ல
ஆண் குழு > மோனிகா
மை டியர் மோனிகா
மை டியர் மோனிகா
லவ் யூ மோனிகா
பேபிமா மோனிகா
கிச்சுகிச்சுமா
சிக்கிகிச்சு மா…
ஆண் குழு > மோனிகா
லவ் யூ மோனிகா
பேபிமா மோனிகா
கிச்சுகிச்சு மா
பாத்திகிச்சு மா
ஹம்மிங் > ஜும்முடு ஜும்முடு ஜும்ம்
ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜூம்..தாக்கு
ஜும்முடு ஜும்முடு ஜம்ம்
ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜூம்..தாக்கு
ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா
ஜும்மா ஜும்மா
ஜும்முடு ஜும்முடு
ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜூம்..தாக்கு
ஆண் > வா வா ஊது ஊது
ஜும் ஜும் ஜும் ஜும்
அட வாங்க மோனிக்கா…
ஆண் குழு > மோனிகா மை டியர்
லக லக லக லக லக லக லக
ஜும்முடு ஜும்முடு ஜும்ம்
மோனிகா மை டியர்
லக லக லக லக லக லக லக
ஜும்மா ஜும்மா ஜும்மா ஜூம்..தாக்கு
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : Coolie Movie Team