
“மட்ட பாடல் ( Matta Song Lyrics )” வெங்கட் பிரபு இயக்கத்தில் தளபதி விஜய் நடிப்பில் வெளியான தி கோட் ( The Greatest of All Time – The Goat Movie ) படத்தின் பாடல்.
Song | Matta |
---|---|
Movie | The Greatest of All Time – The Goat |
Lyricist | Vivek |
Singers | Yuvan Shankar Raja, Velu, Shenbagaraj,Sam & Narayanan Ravishankar |
Music Director | Yuvan Shankar Raja |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male & Chorus |
Chorus > Matta..
Matta..
Music…!
Male > Enna nada
Enna nada..
Yeri varaa jillukka..
Kannadaasan sona ponnu
Kannu muuna irukkaa..
Male > Enna nada
Enna idai..
Yeri varaa jillukka..
Manmadhaane ambu eduthu
Kanna kuthi kedakan..
Chorus > Matta..
Matta..
Adi matta..
Adi adi matta matta..
Chorus > Matta matta matta
Raaja matta..
Enga vanthu
Yaarukitta..
Chorus > Matta matta matta
Raaja matta..
Enga vanthu
Yaarukitta..
Chorus > Atta atta
Adchaa matta..
Machi keda
Manja satta..
Mamti varran
Pallam vetta..
Poyiruva kitta thatta..
Chorus > Border keti
vacha satta..
Pambuku nee
koli mutta..
Yeri vanthu mattikitta
Enga vanthu
Yaarukitta..
Music…!
Chorus > Yaarukitta
Yaarukitta…
Music…!
Chorus > Enna nada
Enna nada..
Yeri varaa jillukka..
Thekka ninna
Ekka chakkam
Pora idam vadakka..
Chorus > Ora vitta theru kada
Maradapu kodukaa..
Manmadhambe eduthu
Kanna kuthi kedakan..
Chorus > Tha tha dowlathaa..
Tha tha dowlathaa
Tha tha dowlathaa
Tha tha dowlathaa..
Chorus > Matta..
Matta..
Adi matta
Adi adi matta matta..
குழு > மட்ட..
மட்ட….
மியூசிக்…!
ஆண் > என்ன நட என்ன நட..
ஏரி வாரா ஜிலுக்க..
கண்ணதாசன் சொன்ன பொண்ணு
கண்ணு முன்ன இருக்கா..
ஆண் > என்ன நட..என்ன இட..
ஏரி வாரா ஜிலுக்க..
மன்மதனே அம்பு எடுத்து
கண்ண குத்தி கேடக்கான்..
குழு > மட்ட.. மட்ட..
அடி மட்ட..
அடி அடி மட்ட மட்ட..
குழு > மட்ட மட்ட மட்ட
ராஜா மட்ட..
எங்க வந்து
யாரு கிட்ட..
குழு > மட்ட மட்ட மட்ட
ராஜா மட்ட..
எங்க வந்து
யாரு கிட்ட..
குழு > அட்ட அட்ட
அட்ச மட்ட..
மச்சி கெட்டா
மஞ்ச சட்ட..
மம்டி வரன்
பள்ளம் வெட்ட
போயிறுவ கிட்ட தட்ட..
குழு > பார்டர் கெட்டி
வச்ச சட்டி..
பாம்புக்கு நீ
கோழி முட்டை..
ஏறி வந்து மாட்டிகிட்ட
எங்க வந்து..
யாருகிட்ட..
மியூசிக்…!
குழு >யாரு கிட்ட
யாரு கிட்ட..
மியூசிக்…!
குழு >என்ன நட
என்ன நட..
ஏரி வாரா ஜிலுக்க..
தெக்க நின்னா
எக்க சக்கம்
போற இடம் வடக்கா..
குழு > ஊர விட்ட தெரு கட
மாராடப்பு குடுக்கா..
மன்மதம்பே எடுத்து
கண்ண குத்தி கெடக்கான்..
குழு > தா தா டவ்லத்தா..
தா தா டவ்லத்தா
தா தா டவ்லத்தா
தா தா டவ்லத்தா..
குழு > மட்ட மட்ட..
அடி மட்ட..
அடி அடி மட்ட மட்ட..
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello@chithiraione.com.
Credit : The Greatest of All Time – The Goat Movie Team