“தினம் தினமும் ( Dhinam Dhinamum )” பாடல் வரிகள் வெற்றிமாறன் இயக்கத்தில் விஜய் சேதுபதி மற்றும் மஞ்சு வாரியர் நடிப்பில் வெளியான விடுதலை பாகம் 2 ( Viduthalai part 2 )படத்தின் பாடல்.
Song | Dhinam Dhinamum Song |
---|---|
Movie | Viduthalai Part 2 |
Lyricist | Ilaiyaraja |
Singers | Ilaiyaraj & Ananya Bhat |
Music Director | Ilaiyaraja |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Male > Dhinam Dhinamum un nenappu
Valaikirathe ennai tholaikirathe….,
Music…!
Male > Dhinam Dhinamum un nenappu
Valaikirathe ennai tholaikirathe
Kanam kanamum ena eluthu
paduthura paadu porukkaliye.….,
Male > veliyea varavum vazhiyilla
Ullukullah thudippum kanakkilla
veliyea varavum vazhiyilla
Ullukullah thudippum kanakkilla….,
Male > Dhinam Dhinamum un nenappu
Valaikirathe ennai tholaikirathe
Dhinam Dhinamum…..hmhmm….,
Music…!
Male > Muthan muthalaa parvai patta nerathile
Itham ithama enna kuyilu kooviyathe….,
Female > kavanamille Etho enna thirupiyathe
Enkiruntho kettathallem isaiyache
Oru valaikkulle manam vizhunthathuve
Antha Soolala vittu velivaravillaiye….,
Male > En pattuththan adi nee padura
En vartha enak aakura….,
Female > Ottikitta sittu rendu
Onna suththi onnu vara
Mutha mazhai vaanam kottum ithamaaga….,
Female > Dhinam Dhinamum un nenappu
Valaikirathe ennai tholaikirathe
Dhinam Dhinamum un nenappu….,
Music…!
Female > Kathiruppen nee nadakum vazhi paaththu,
Kaaththu asaincha kuthikkum manam adankaathu….,
Male > Vaasalile Kozham mela poo Poala
Onna partha thavippu adangum paduththathu ..
Nan thanichuiruken ullam thavichirukken
Un Kulir mukaththal atha thaduthiruken….,
Female > Namakkaka than poomi urundotuthaa
Pakalodu iravaakutha….,
Male > Natchathiram Kan Simitta
Kitta vanthu kattikkondu
Thozhil thalai saaykka vendum ithamaaga….,
Female > Dhinam Dhinamum un nenappu
Valaikirathe ennai tholaikirathe
Kanam kanamum ena eluthu
paduthura paadu porukkaliye
veliyea varavum vazhiyillai
Ullukullah thudippum kanakkillai….,
Male >veliyea varavum vazhiyillai
Ullukullah thudippum kanakkillai….,
Dhinam Dhinamum…hmhmm….,
ஆண் > தினம் தினமும் உன் நெனப்பு
வளைக்கிறதே என்னை தொலைகிறதே….,
மியூசிக்…..!
ஆண் > தினம் தினமும் உன் நெனப்பு
வளைக்கிறதே என்னை தொலைகிறதே
கனம் கனமும் என எழுத்து
படுத்துற பாடு பொறுக்கலியே….,
ஆண் > வெளியே வரவும் வழியில்ல
உள்ளுக்குள்ள துடிப்பும் கணக்கில்ல
வெளியே வரவும் வழியில்ல
உள்ளுக்குள்ள துடிப்பும் கணக்கில்ல….,
ஆண் > தினம் தினமும் உன் நெனப்பு
வளைக்கிறதே என்னை தொலைகிறதே
தினம் தினமும்…..ம்ம்……
மியூசிக்…..!
ஆண் > முதன் முதலா பார்வ பட்ட நேரத்திலே
இதம் இதமா என்ன குயிலு கூவியதே….,
பெண் > கவனமில்லே எதோ என்ன திருப்பியதே,
எங்கிருந்தோ கேட்டதெல்லாம் இசையாச்சே
ஒரு வலைக்குள்ளே மனம் விழுந்ததுவே.
அந்த சூழல விட்டு வெளியவரவில்லையே….,
ஆண் > என் பாட்டுதான் அடி நீ பாடுற
என் வார்த்த எனக் ஆகுற….,
பெண் > ஓட்டிகிட்ட சிட்டு ரெண்டு
ஒண்ண சுத்தி ஒன்னு வர
முத்த மழை வானம் கொட்டும் இதமாக….,
பெண் : தினம் தினமும் உன் நெனப்பு
வளைக்கிறதே என்னை தொலைகிறதே
தினம் தினமும் உன் நெனப்பு….,
மியூசிக்…..!
பெண் : காத்திருப்பேன் நீ நடக்கும் வழி பாத்து,
காத்து அசைஞ்சா குதிக்கும் மனம் அடங்காது….,
ஆண் : வாசலிலே கோலம் மேல பூ போல
ஒண்ண பார்த்த தவிப்பு அடங்கும் படுத்தாது,
நான் தனிச்சிருக்கேன் உள்ளம் தவிச்சிருக்கேன்,
உன் குளிர் முகத்தால் அத தடுத்திருக்கேன்….,
பெண் : நமக்காக தான் பூமி உருண்டோடுதா ..
பகலொடு இரவாகுதா….
ஆண் : நட்சத்திரம் கண் சிமிட்ட
கிட்ட வந்து கட்டிக்கொண்டு
தோளில் தலை சாய்க்க வேண்டும் இதமாக….,
பெண் : தினம் தினமும் உன் நெனப்பு
வளைக்கிறதே என்னை தொலைகிறதே
கனம் கனமும் என எழுத்து
படுத்துற பாடு பொறுக்கலியே
வெளியே வரவும் வழியில்லை
உள்ளுக்குள்ள துடிப்பும் கணக்கில்லை….,
ஆண் : வெளியே வரவும் வழியில்லை
உள்ளுக்குள்ள துடிப்பும் கணக்கில்லை….
தினம் தினமும்….ம்ம்ம்ம்உ….,
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello.@chithiraione.com.
Credit : Viduthalai 2 Movie Team