“சில்லாஞ்சிருக்கியே பாடல் ( Chillanjirukkiye Song Lyrics )” தமிழரசன் பச்சமுத்து இயக்கத்தில் ஹரிஷ் கல்யாண் மற்றும் தினேஷ் நடிப்பில் வெளியான லப்பர் பந்து ( Lubber Pandhu ) படத்தின் பாடல்.
Song | Chillanjirukkiye |
---|---|
Movie | Lubber Pandhu |
Lyricist | Mohan Rajan |
Singers | Pradeep Kumar & Sivangi |
Music Director | Sean Roldan |
Languages | Tamil & English (Thanglish) |
Voice Gender | Male & Female |
Male > Chillanjirukkiye..
En chillanjirukkiyeee..
Chillanjirukkiye..
Enna kollura arakkiye..ye.ye.ye..
Male >Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye..
Male > Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye..
Male : Kannaalaa..Kannaala modhi
En munnaala pora..
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara..
Male > En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendiii..
Male > Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye…
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..
Male > Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye..
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..ye..ye..
…BGM…
Male > Vachakannu pathaamale
Unna rasikkiran…
Thellazhaga thangaamale
Thundaa vizhuguren..
Male > Oorupatta aasaiyellam
Ulla monanguren..
Un oosi kuthum parvaiyile
Romba elaikkuren..
Male > Mallatam kannala
Tallattam poduren..
Ampireu illama
All out aaguren..
Male > Oru pandhaattam
Un pinna suthi thirunjen
Un polladha anboda
Vaazhathavichen
Male > En aasaigala kottivaikka
Vaanam podhala
Adha varthaigala suruki solla
Neram podhala…
Male >Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye…
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..
Male >: Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye..
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..ye..ye..
Female > Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu…
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu..
Female > Onna suthi onna suthi
Ennam sozhaludhu
Ullukulla sondha buththi
Enna marakkudhu..
Female > Manaserangi ippom vara
Yekkam yegurudhu..
Kattivecha kottiyellam
Pootti kedakkudhu..
Female > Ennoda irukkura
Enakkunu irukkiya..
Pakkathula nadkkura
Paasamaa irukkiyaa..
Female > En sollaadha pollaappa
Kaatta nenachu
Nee solladha nesatha
Vaanga thavichen..
Female > Naan thekivacha thevaiyellam
Unakku puriyala..
Atha korthu solla
Vaartha edhum enaku theriyala…
Male > Sollama en manasa puzhinjiputtiye
Ullaara oodi vandhu oranjiputtiye…
Male > Kannaala modhi
En munnaala pora..
Bandhaavaa enna
Nee pandhada vaara..
Male > En usuredhuthu ippo tharen
Thedhi sollendiii…
Male > Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye…
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..
Male > Chillanjirukkiye
Enna kollura arakkiye..
Chillanjirukkiye
Nenjukkullara irukkiyee..ye..ye..
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே..
ஏன் சில்லஞ்சிறுக்கியே..ஏ..ஏய்..
சில்லஞ்சிறுக்கியே…
என்ன கொல்லுற அரக்கியே…
ஆண் > சொல்லமா என் மனச புழிஞ்சிபுட்டியே..
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே..
ஆண் > சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே..
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே..
ஆண் > கண்ணால..ல..ல..
கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற..
பந்தாவா என்ன நீ
பந்தாடா வாரா..
ஆண் > என் ஊசிறையெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி…
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே…
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே….
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே….
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே….
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..எ..எ..
ஆண் > வச்சக்கன்னு பத்தாமாலே
உன்ன ரசிக்கிறன்..
தெள்ளழக தாங்கமாலே
துண்டா விழுகுறேன்..
ஆண் > ஊருப்பட்ட ஆசையெல்லாம்
உள்ள மொனங்குறேன்..
உன் ஊசி குத்தும் பார்வையிலே
ரொம்ப இழைக்குறேன்…
ஆண் > மல்லாட்ட கண்ணால
தள்ளாட்டம் போடுறேன்..
அம்பையாரு இல்லமா
ஆல் அவுட் ஆகுறேன்..
ஆண் > ஒரு பந்தாட்டம்
உன் பின்ன சுத்தி திரிஞ்சேன்..
உன் பொல்லாத அன்போட
வாழத்தவிச்சேன்..
ஆண் > என் ஆசைகள கொட்டிவைக்க
வானம் போதல…
அத வார்த்தைகளா சுருகக்கி சொல்ல
நேரம் போதல…
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே….
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே…..
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே…..
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே…..
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..
பெண் > உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது..
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது..
பெண் > உன்ன சுத்தி உன்ன சுத்தி
எண்ணம் சொழலுது..
உள்ளுக்குள்ள சொந்த புத்தி
என்ன மறக்குது..
பெண் > மனசெங்கி எப்பொம் வர
ஏக்கம் எகிறுது..
கட்டிவெச்ச கோட்டையெல்லாம்
பூட்டி கெடக்குது..
பெண் >என்னோட இருக்குற
எனக்குனு இருக்கியா..
பக்கத்துல நடக்குற
பாசமா இருக்கியா..
பெண் > என் சொல்லாத பொல்லாப்பா
காட்ட நெனச்சு..
நீ சொல்லாத நேசத்த
வாங்க தவிச்சேன்..
பெண் > நான் தேகிவச்ச தேவையெல்லாம்
உனக்கு புரியல..
அத கோத்து சொல்ல
வார்த்தை எதும் எனக்கு தெரியல..
ஆண் > சொல்லமா என் மனசா புழிஞ்சிபுட்டியே..
உள்ளார ஓடி வந்து ஒரஞ்சிபுட்டியே..
ஆண் > கண்ணால கண்ணால மோதி
என் முன்னால போற..
பந்தாவா என்ன
நீ பந்தாட வார..
ஆண் > என் உசுரெடுத்து இப்போ தாரேன்
தேதி சொல்லேன்டி..
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே…..
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே…
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..
ஆண் > சில்லஞ்சிறுக்கியே….
என்ன கொல்லுற அரக்கியே..
சில்லஞ்சிறுக்கியே…..
நெஞ்சுக்குள்ளரா இருக்கியே..ஏ.ஏ…
பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.
இந்த பாடல் வரிகள் வியாபார நோக்கத்தில் பயன்படுத்தவில்லை, இந்த பாடலை வரிகளின் மூலம் எளிதாக படிக்கவும் மற்றும் பாடவும் உதவும் விதமாக பதிவிட்டுள்ளோம். இந்த பாடல் வரிகளின் COPYRIGHTS சார்ந்து ஏதேனும் உள்ளது எனில் எங்களை தொடர்புகொள்ளும் பட்சத்தில் சரிசெய்யப்படும், தொடர்புக்கு – hello.@chithiraione.com.
Credit : Lubber Pandhu Movie Team