“ஆச உறவே பாடல் ( Aasa Orave Song Lyrics )” தமிழரசன் பச்சமுத்து இயக்கத்தில் ஹரிஷ் கல்யாண் மற்றும் தினேஷ் நடிப்பில் வெளியான லப்பர் பந்து ( Lubber Pandhu ) படத்தின் பாடல்.

Male > Enna vittu povenuthaan
Naanum nenaikala..

Ellam kaiya meeri pochche
Manasu kekkala..

Male : Enna vittu povenuthaan
Naanum nenaikala..

Ellam kaiya meeri pochche
Manasu kekkala..

Male : Etta vandhu ninnu
En buddhi etti pathuchu..

Kaththi theva illa
Un mounam kuthi saachuchu..

Male : Orave en aasa orave
Pirinjaalu en nenappula needhandii..

Koraiyedhum vekkavilla
Enathaangum boomi needhandii…

Music…!

Ooo..Neeyillama naanum
Neelamilla vaanam
Manna vandhu muttum
Noolaruntha pattam..

Male : Koodaruntha neram
Sollipaatha neeyum
Thalli vandhu ippo
Kenji enna laabam..

Male : Ada paarangal nenjukkulla
Eram konjam poothaakka

Indha vekkattu vennla konjam
Saaral etti paakkadha..

Male : Naa kattara vazhthutten
Ena dhesa paaththu vazhi maathu
Adi unna vitta yaarumillai..

Male : Orave en aasa orave
Pirinjaalu en nenappula needhandiii..

Koraiyedhum vaikkavila
Enathaangum boomi needhandiiii…

Male : Enna vittu povennuthaan…(BGM)..
Ellam kaiya meeri pochche…

Male : Enna vittu povenuthaan
Naanum nenaikala…

Ellam kaiya meeri pochche
Manasu kekkala..

Male : Etta vandhu ninnu
En buddhi etti pathuchu
Kaththi theva illa
Un mounam kuthi saachuchu…

Male : Orave en aasa oraveee…

Orave en aasa oraveeee..

Naa kattara vazhthutten
Ena dhesa paaththu vazhi maathu
Adi unna vitta yaarumillai…
Hey.. Ye..Ye..

Hey..Ye..Ye….Yee..Yee..

ஆண் >  என்ன விட்டு போவேன்னு தான்

நானும் நெனக்கல..

எல்லாம் கைய மீறி போச்சே

மனசு கேக்கல..

ஆண் : என்ன விட்டு போவேன்னுதான்

நானும் நெனக்கல..

எல்லாம் கைய மீறி போச்சே

மனசு கேக்கல..

ஆண் : எட்ட வந்து நின்னு

என் புத்தி எட்டி பாத்திச்சு..

கத்தி தேவ இல்ல

உன் மௌனம் குத்தி சாச்சு..

ஆண் : உறவே என் ஆசை உறவே

பிரிஞ்சாலும் நெனப்புல நீதாண்டி…

குறையேதும் வைக்கவில்லை

எனதாங்கும் பூமி நீதாண்டி…

மியூசிக்….

ஓஓஓஓ…நீயில்லாம நானும்

நீலமில்லா வானம்

மண்ண வந்து முட்டும்

நூலருந்த பட்டம்..

ஆண் : கூடருந்த நேரம்

சொல்லிப்பாத்த நீயும்..

தள்ளி வந்து இப்போம்

கெஞ்சி என்ன லாபம்..

ஆண் : அட பாரங்கல் நெஞ்சுக்குள்ள

ஈரம் கொஞ்சம் பூதாக்க

இந்த வேக்காட்டு வேணல கொஞ்சம்

சாரல் எட்டி பாக்காத..

ஆண் : கட்டாறா வாழ்ந்திட்டேன்

என்ன தெச பாத்து வழி மாத்து

அடி உன்ன விட்ட யாருமில்லை..

ஆண் : உறவே என் ஆசை உறவே

பிரிஞ்சாலும் நெனப்புல நீதாண்டி..

குறையேதும் வைக்கவில்லை

எனதாங்கும் பூமி நீதாண்டி..

ஆண் : என்ன விட்டு போவேன்னுதான்…

எல்லாம் கைய மீறி போச்சே…

ஆண் : என்ன விட்டு போவேன்னுதான்

நானும் நெனக்கல…

எல்லாம் கைய மீறி போச்சே

மனசு கேக்கல…

ஆண் : எட்ட வந்து நின்னு

என் புத்தி எட்டி பாத்திச்சு

கத்தி தேவ இல்ல

உன் மௌனம் குத்தி சாச்சு…

ஆண் : உறவே என் ஆசை உறவே..எ….

உறவே என் ஆசை உறவே..எ..

நான் கட்டாறா வாழ்ந்திட்டேன்

என்ன தெச பாத்து வழி மாத்து

அடி உன்ன விட்ட யாருமில்லை…

ஹே..ஏ..ஏ…

ஹே..ஏ..ஏ…ஏ..

ஹேஹே ஹே…

பாடல்களை நீங்கள் இங்கிலிஷ் (தங்கிலீஷ்) மற்றும் தமிழில் படிக்கலாம்.